Pages

9/15/2013

Sáng kiến kinh nghiệm-NCKHSPUD Toán 4:TỔNG HỢP SAI LẦM HỌC SINH THƯỜNG MẮC PHẢI TRONG GIẢI TOÁN LỚP 4


Ad: Du lịch Lào giá cực rẻ - Ad: Du lịch Lào Thái Campuchia

Phạm vi: SKKN toán TIỂU HỌC

Định dạng: Microssoft word (Sửa được)

Tên SKKNTỔNG HỢP SAI LẦM HỌC SINH THƯỜNG MẮC PHẢI TRONG GIẢI TOÁN LỚP 4 ĐỂ HƯỚNG DẪN CHO HỌC SINH TRÁNH NHỮNG SAI LẦM ĐÓ.
Tài liệu gồm: Phần mục lục, trang bìa, nội dung, bản cam kết ....

Dowload SKKN: Không cần đăng kí vẫn Dowload được SKKN này

Sử dụng: Dành cho bố mẹ tham khảo để dạy con, Giáo viên tham khảo để học tập kinh nghiệm, in báo cáo chuyên đề toán, nộp SKKN, Viết tiểu luận PPDH toán tiểu học....

Giới thiệu về sáng kiến kinh nghiệm 

? Nếu ví chương trình toán tiểu học như một bực thang thì chương trính toán khối 4 là một bậc thang hơi cao so với các bậc thang khác như từ 1 lên 2 từ 2 lên 3. Tuy nhiên Khối 5 học sinh được ôn lại kiến thức của khối 4 nhiều hơn học kiến thức mới, và học sinh nắm vững kiến thức hơn ở lớp 5 để chuẩn bị hành trang cho cấp học tiếp theo.
 ? Ở lớp 4 các em được học thêm các môn học mới như lịch sử địa lí, số lượng tiết học tăng lên khá nhiều tăng thêm áp lực cho các em.
? Còn một số giáo viên chưa tích cực trong giảng dạy,chưa thật sự quan tâm nhiều đến học sinh yếu ?Hs chưa nắm vững kiến thức toán ở khối 3: chưa thuộc bản nhân chia, thuộc nhưng thuộc theo kiểu học vẹt,thuộc nhưng chậm.
....
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Chào mừng bạn viếng thăm blog Toán chuyên đề! -+- Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới. -+- Nếu thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ cho bạn bè bằng cách bấm vào nút M (Hoặc B, T, F, +1) phía dưới.-+- Vui lòng trích ghi rõ nguồn http://toanchuyende.blogspot.com hoặc gắn link bài viết này khi sao chép, đăng tải lại thông tin. Trân trọng cám ơn!
 --------------------------------------------------------------------
Blog là một thú vui!
loading...

Ad: Du lịch Lào giá cực rẻ - Ad: Du lịch Lào Thái Campuchia

No comments:

Post a Comment

Lưu ý: Hãy sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt một cách trong sáng khi trao đổi thông tin!
Cám ơn bạn đã phản hồi!