Pages

9/07/2013

Toán chuyên đề lớp 11: Sáng kiến kinh nghiệm toán 11-Dạy “BẤT PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI” VẬN DỤNG CÁC CÂU HỎI KIỂM TRA CỦA G.POLYA


Ad: Du lịch Lào giá cực rẻ - Ad: Du lịch Lào Thái Campuchia

Thể loại: Sáng kiến kinh nghiệm môn toán lớp 11

Phạm vi: SKKN toán THPT

Định dạng: Microssoft word


Tên SKKNNÂNG CAO HIỆU QUẢ DẠY BÀI: “BẤT PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI” BẰNG VIỆC VẬN DỤNG CÁC CÂU HỎI KIỂM TRA CỦA G.POLYA

Tài liệu gồm: Phần mục lục, trang bìa, nội dung, bản cam kết ....

Sử dụng: Sử dụng tham khảo, in báo cáo chuyên đề toán, nộp SKKN, Viết tiểu luận PPDH ....

Giới thiệu về sáng kiến kinh nghiệm 


Hãy giữ lại một phần điều kiện bài toán, phần còn lại thì bỏ đi: Cái chưa biết lúc đó ở mức độ xác định nào, nó thay đổi như thế nào? Có thể lấy được gì có ích từ những cái đã cho? Có thể nghĩ ra thêm dữ kiện để xác định cái chưa biết được không? Có thể thay đổi cái chưa biết hoặc điều kiện bài toán, hoặc nếu cần thiết cả điều kiện và cả cái chưa biết để điều kiện mới và các chưa biết mới gần lại nhau hơn? Bạn đã sử dụng tất cả các điều kiện chưa? Bạn đã thực sự chú ý tới những khái niệm cơ bản trong bài toán chưa?

Tải sáng kiến kinh nghiệm về máy để xem tiếp hoặc chỉnh sửa - in ấn (Tải tại đây)
------------------------------------------------------------------------------------------------- Chào mừng bạn viếng thăm blog Toán chuyên đề! -+- Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới. -+- Nếu thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ cho bạn bè bằng cách bấm vào nút M (Hoặc B, T, F, +1) phía dưới.-+- Vui lòng trích ghi rõ nguồn http://toanchuyende.blogspot.com hoặc gắn link bài viết này khi sao chép, đăng tải lại thông tin. Trân trọng cám ơn! -------------------------------------------------------------------- Blog là một thú vui!
loading...

Ad: Du lịch Lào giá cực rẻ - Ad: Du lịch Lào Thái Campuchia

No comments:

Post a Comment

Lưu ý: Hãy sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt một cách trong sáng khi trao đổi thông tin!
Cám ơn bạn đã phản hồi!