Pages

9/16/2013

Sáng kiến kinh nghiệm-NCKHSPUD Toán 3: ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC “BẢNG NHÂN 7” NHẰM NÂNG CAO KẾT QUẢ GIẢI TOÁN TRONG PHẠM VI BẢNG NHÂN 7 CHO HỌC SINH LỚP 3


Ad: Du lịch Lào giá cực rẻ - Ad: Du lịch Lào Thái Campuchia

Phạm vi: SKKN toán TIỂU HỌC

Định dạng: Microssoft word (Sửa được)

Tên SKKNĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC “BẢNG NHÂN 7” NHẰM NÂNG CAO KẾT QUẢ GIẢI TOÁN TRONG PHẠM VI BẢNG NHÂN 7 CHO HỌC SINH LỚP 3

Tài liệu gồm: Phần mục lục, trang bìa, nội dung, bản cam kết ....

Dowload SKKN: Không cần đăng kí vẫn Dowload được SKKN toán 3 này

Sử dụng: Dành cho bố mẹ tham khảo để dạy con, Giáo viên tham khảo để học tập kinh nghiệm, in báo cáo chuyên đề toán, nộp SKKN, Viết tiểu luận PPDH toán tiểu học....

Giới thiệu về sáng kiến kinh nghiệm 
Đổi mới quan trọng nhất là  giáo viên nên phối hợp các hình thức tổ chức dạy học một cách hợp lý để giờ học đạt hiệu quả tốt, không bị đơn điệu nhàm chán.
       Việc phối hợp các hình thức tổ chức dạy học trong một tiết Toán phụ thuộc vào nội dung từng bài cụ thể, vào điều kiện từng lớp học. Trong dạy học Toán, nói chung, ba hình thức dạy học: dạy học cá nhân, dạy học theo nhóm và dạy học theo lớp thường được phối hợp với nhau.
        Với môn Toán, nên có sự kết hợp các hình thức tổ chức dạy học, nhưng dạy học cá nhân vẫn được xem là hình thức dạy học chính, có tác dụng phát huy tối đa năng lực của mỗi học sinh. Nhờ phối hợp các hình thức tổ chức dạy học mà ưu điểm của các phương pháp dạy học truyền thống được phát huy, đồng thời tạo điều kiện để có sự thâm nhập các yếu tố của phương pháp dạy học mới.
         Trong một giờ dạy Toán có sử dụng phiếu học tập, giáo viên có điều kiện thực hiện  “cá thể hoá” triệt để. Từng học sinh được làm việc độc lập trên mỗi phiếu. Tuỳ theo sức học mà các em có thể hoàn thành cá dạng bài tập thuộc diện đại trà hoặc các bài tập thuộc diện nâng cao, cá biệt có những bài tập bổ xung chỉ dùng riêng cho các em dưới mức trung bình hoặc các em giỏi xuất sắc.
         Tất nhiên, tác dụng của việc dạy học Toán bằng phiếu học tập sẽ được nhân lên gấp bội nếu nó được kết hợp với các hình thức học tập khác, và nếu trong một tiết dạy giáo viên biết vận dụng linh hoạt sáng tạo các phương pháp dạy học cả truyền thống lẫn hiện đại và phát huy được các thế mạnh của các phương pháp đó làm giờ dạy đạt hiệu quả cao.
....

Hoặc tại đây (Link Media)
Lấy cả kho SKKN môn toán tại đây
------------------------------------------------------------------------------------------------- Chào mừng bạn viếng thăm blog Toán chuyên đề! -+- Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới. -+- Nếu thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ cho bạn bè bằng cách bấm vào nút M (Hoặc B, T, F, +1) phía dưới.-+- Vui lòng trích ghi rõ nguồn http://toanchuyende.blogspot.com hoặc gắn link bài viết này khi sao chép, đăng tải lại thông tin. Trân trọng cám ơn! -------------------------------------------------------------------- Blog là một thú vui!
loading...

Ad: Du lịch Lào giá cực rẻ - Ad: Du lịch Lào Thái Campuchia

No comments:

Post a Comment

Lưu ý: Hãy sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt một cách trong sáng khi trao đổi thông tin!
Cám ơn bạn đã phản hồi!