Pages

9/06/2013

Toán chuyên đề lớp 7-8-9: Sáng kiến kinh nghiệm Hướng dẫn học sinh giải bất phương trình bậc cao 1 ẩn để học sinh hiểu và vận dụng giải bài tập


Ad: Du lịch Lào giá cực rẻ - Ad: Du lịch Lào Thái Campuchia

Thể loại: Sáng kiến kinh nghiệm môn toán lớp 7

Định dạng: Microssoft word

Tên SKKNHướng dẫn học sinh giải bất phương trình bậc cao 1 ẩn để học sinh hiểu và vận dụng giải bài tập 
Tài liệu gồm: Phần mục lục, trang bìa, nội dung, bản cam kết ..


Giới thiệu về sáng kiến kinh nghiệm 
Đề tài này sẽ giúp ích cho các em học sinh ở trường THCS trong việc học và giải phương trình bậc cao một ẩn. Qua đó các em có phương pháp giải nhất định tránh tình trạng định hướng giải chưa đúng, lúng túng trong việc trình bày cách giải, giúp học sinh hứng thú, tích cực học tập hơn, đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Tải sáng kiến kinh nghiệm về máy để xem tiếp hoặc chỉnh sửa - in ấn

------------------------------------------------------------------------------------------------- Chào mừng bạn viếng thăm blog Toán chuyên đề! -+- Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới. -+- Nếu thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ cho bạn bè bằng cách bấm vào nút M (Hoặc B, T, F, +1) phía dưới.-+- Vui lòng trích ghi rõ nguồn http://toanchuyende.blogspot.com hoặc gắn link bài viết này khi sao chép, đăng tải lại thông tin. Trân trọng cám ơn! -------------------------------------------------------------------- Blog là một thú vui!
loading...

Ad: Du lịch Lào giá cực rẻ - Ad: Du lịch Lào Thái Campuchia

No comments:

Post a Comment

Lưu ý: Hãy sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt một cách trong sáng khi trao đổi thông tin!
Cám ơn bạn đã phản hồi!